Posted on———————★ Tin Nhảm Nhí ♫ :———————
Nếu thấy hay đừng quên Subscribe, Like, Share, Comment để mình có động lực làm video tiếp nhé!
Don’t forget to Subscribe, Like, Share and leave a Comment. Thank ❤
– Cài ứng dụng xem hình girl xinh trên DT android:
– Subscribe Youtube:

Hot Girl Tik Tok Thùy Trang tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thùy Trang.
Sinh năm 1995 ( ở Hà Nội), Cô nàng cao 1m50 từng bị chê “Lép” lột xác sexy, Ai xem hình cũng choáng.
Chẳng ai có thể phủ nhận được sức mạnh của ngoại hình. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một vóc dáng chuẩn ngay từ đầu. Có ý kiến cho rằng body đẹp không quan trọng bằng mặt xinh. Tuy nhiên, cái đẹp được đánh giá dựa trên tổng thể vóc dáng, gương mặt đến tính cách… nếu thiếu một trong những thứ đó thì chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy đây chưa phải là phiên bản tốt nhất của chính mình.Nguyễn Thị Thùy Trang (sinh năm 1995, tại Hà Nội) cũng từng cảm thấy như thế. Cô bạn được mọi người khen ngợi vì sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng lại bị “mất điểm” vì ngoại hình quá bé nhỏ. 9X chỉ cao 1m50, nặng 39kg.
Năm 2016, Thùy Trang gần như bất lực trong việc tăng cân (có lúc cô bạn ăn 2 bát miến, 1 bát phở – vẫn là 39kg). Một vài người bạn khuyên 9X nên thử tập gym để vận động nhiều hơn, kích thích sự thèm ăn giúp lấy lại cân nặng chuẩn.

Sau vài tháng kiên trì tập luyện, Thùy Trang đã thấy sự thay đổi rõ rệt. Thay vì ăn quá nhiều trong một bữa, bữa sau lại ngán nên bỏ ăn… khiến cơ thể không hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng. Thùy Trang chia ra ăn theo nhiều bữa nhỏ. Bữa ăn nào cũng có đủ tinh bột, đạm, chất xơ.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *