Posted on24/12/2018 Vincom Khai trương tại Quảng Ngãi
TẬP ĐOÀN VINGROUP VÀ DỰ ÁN KHU THƯƠNG MẠI VINCOM TẠI QUẢNG NGÃI

Dự án khu thương mại Vincom tại Quảng Ngãi của Vingroup được xây dựng với quy mô hơn 1 ha. Tại đây sẽ có TTTM với diện tích 3.000m2 gồm 4 tầng. Trong đó, tầng 1 được chia thành các khu nhỏ dành cho các đối tác của Vingroup. Siêu thị Vinmart tọa lạc tại tầng 2. Còn tầng 3 dành cho siêu thị điện máy Vinpro. Còn lại tầng 4 là khu vui chơi cho trẻ em và thiếu niên.
Bên cạnh đó, TTTM còn có một tầng hầm để xe. Ngoài trung tâm thương mại thì Vingroup xây dựng các khu nhà cho thuê để kinh doanh và hệ thống phố đi bộ xung quanh TTTM. Đây là một mô hình có tầm vóc, một chuẩn đang được tập đoàn Vingroup triển khai tại các dự án TTTM ở các địa phương trên cả nước.

Trong buổi làm việc giữa lãnh đạo UBND Quảng Ngãi và tập đoàn Vingroup cũng báo cáo sơ bộ về ý tưởng quy hoạch và xây dựng khu phức hợp đô thị nghỉ dưỡng sân golf tại Bình Châu. Dự án với tổng diện tích khoảng 2.200 ha. Trong đó có quy hoạch 1 khách sạn cao cấp, nơi có đầy đủ các tiện nghi, 3 sân golf phục vụ tối đa nhu cầu vui chơi, giải trí cho nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và các vùng lân cận trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng phát biểu trong buổi làm việc đã thống nhất cao phương cán thiết kế tổng thể mặt bằng dự án Vincom Quảng Ngãi do Vingroup đưa ra. Cùng với đó là giao cho các sở, ngành và UBND thành phố Quảng Ngãi hướng dẫn các thủ tục pháp lý liên quan, đặc biệt là các thủ tục về đất đai. Sau đó trình lên các cơ quan pháp lý có thẩm quyền phê duyệt, giúp dự án có thể triển khai trong thời gian sớm nhất. Ông cũng mong muốn Vingroup sớm có kế hoạch về việc triển khai dự án khu phức hợp đô thị nghỉ dưỡng sân golf tại Bình Châu. Tỉnh Quảng Ngãi cam kết, sẽ tạo điều kiện thuật lợi nhất cũng như kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền điều chỉnh, bổ sung quy hoạch sử dụng đất phù hợp với dự án.
Flycam Quảng Ngãi – Cảnh đẹp quê hương
Camera055.Com
#Plaza Quảng Ngãi

CÁC BẠN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH MÌNH NHA MINH CẢM ƠN RẤT NHIỀU

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

One Reply to “Video 4k khai trương VinCom Quảng Ngãi Toàn cảnh Vincom nhìn tư trên cao thật tuyệt vời”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *