36 Replies to “Video 62 : Chữa bệnh huyết áp thấp không dùng thuốc”

 1. chào bạn
  mình bị bệnh áp huyết thấp nâu năm rồi có chữa được ko bạn
  áp huyết của mình chỉ có 85/ trên 60 hoặc 90 trên 60 thôi

 2. Kim Oanh thân mến Cảm ơn bạn ,bạn hướng dẫn dễ hiểu ,nhiều thông tin. Tôi đã tìm học nhiều nhưng gặp bạn ở đây tôi rất thích .Bạn hướng dẫn cụ thể,đặc biệt dễ thương là bạn lấy cơ thể bạn để chỉ dạy , dễ nhớ

 3. Cảm on kim oanh tôi bênh huyêt áp thấp khi nao thấp tôi rât nhức đầu xem video kim oanh tôi bấm rất tốt 3 h chiêu đến 5 h tôi lên cơn đau đầu chân tay lạnh đổ mồ hôi cảm ơn bạn rất nhiêu

 4. Mình huyết áp hơi thấp,nên đôi khi đi xe hơi choáng váng,hay buồn ngủ măc dù đã ngủ nhiều,ban chỉ mình cách chữa ,cảm ơn ban!

 5. Kim Oanh! Chưa biết tác dụng… đến đâu? Nhưng nghe Kim Oanh nói chuyện say sưa, nhiệt tình… Mình cũng thấy tin tưởng, mong rằng mọi sự tốt đẹp

 6. Chưa xem xong mà thấy chị nhiệt tình quá phải vào comment. Cám ơn chị đã giành thời gian quí báu để chia sẻ kinh nghiệm giúp chữa bệnh cho mọi người! Chị giống như đoá hoa toả hương vây.

 7. chi kim oanh ơi, cho em hỏi, bị bênh thalamia gọi là tan máu bậm sinh ,hông câu thấp dễ vỡ, chưa huyet nào vậy, chị chỉ dùm em với .

 8. Em cảm ơn Chị đã bỏ thời gian và công sức để hướng dẫn mà ko vì tiền thì còn gì hơn nữa, Chị cần giải thích cặn kẽ là rất cần thiết, em cảm ơn Chị nhiều lắm , em ko biết chị ở đâu em mà ở gần Chị chắc em xin là đệ tử của Chị luôn.

 9. Chị ạ em bị huyết áp thấp quanh năm k bao giờ ổn chị dưới 90/60 thôi ngày nào cũng rất mệt mỏi chị à nay em mới xem video của chị để áp dụng xem có cai thiên k em dùng thuốc tây rất nhiều ma k ok chị ạ

 10. Em đang bị huyết áp thấp. 90/60 người luôn yếu. Và bị đau vai gáy bên phải. Mong được chị giúp em với ạ

 11. Cảm ơn em nhiều, thật nhiều, sau khi bấm huyệt và tập những động tác khí công em hướng dẫn, chị đã khỏe nhiều hơn trước. Chúc em vui khỏe, hạnh phúc, bình an, hướng dẫn nhiều bài tập giúp đời, giúp người em nhé.

 12. Chị cảm ơn kim oanh nhé. Nhờ bài bấm huyệt chữa đau họng mà chị đã đỡ nhiều. Chị thỉnh thoảng mắt tối sầm. Chân tay bún rún .Chị lại bắt đầu bấm theo bài này của em .Nhưng chị còn một bệnh mà đã lâu rồi chị lúc nào cũng bị phát nhiệt miệng đau kinh khủng em có bài nào chỉ giúp chị với. Chị cảm ơn em nhiều lắm.

 13. Có vị nói : Chỉ cần ăn một cục kẹo Chocola là máu lên ngay !!! hoặc uống một lon COCA là máy lên ngay !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *