Posted onNăm 2015 đánh dấu 13 năm phát triển, Vietrantour không ngừng nỗ lực, trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu hiện nay.

Để trở thành sự lựa chọn tin cậy của hàng trăm ngàn lượt khách, Vietrantour đã tận tâm phục vụ, lựa ra điều khách hàng mong đợi nhất, chọn ra những sản phẩm du lịch tốt nhất, làm cho khách hàng Tin dùng, đồng thời cậy nhờ và gia tăng uy tín của thương hiệu”.

Vietrantour được ghi nhận là đơn vị Bán Tour nội địa có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất năm, là 1 trong 3 công ty du lịch hàng đầu khu vực phía Bắc do Hàng không Việt Nam xếp hạng. Là Đơn vị bán hàng tốt nhất Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2014.

Với đội ngũ hơn 100 nhân sự năng động và nhiệt huyết, Vietrantour hiện đã xuất hiện tại khắp mọi miền Tổ quốc, mang lại dịch vụ du lịch chất lượng, uy tín, hướng tới mục tiêu trở thành công ty lữ hành số 1 miền Bắc vào năm 2017.

Vietrantour đã sáng tạo, xây dựng sản phẩm du lịch inbound, nội địa và quốc tế chất lượng cao, phát triển 7020 gói sản phẩm tour mới, giới thiệu trên 4.000 tuyến, điểm du lịch trên thế giới”.

Giá tour được giảm sâu, có tính cạnh tranh cao như Singapore, Phuket (Thái Lan), Dubai, Châu Âu, Thái Lan, Đài Loan. Các tour nội địa giá sốc hấp dẫn đặc biệt đối với du khách kể đến Phú Quốc, Hà Giang, Cần Thơ, Nha Trang, Tây Bắc, Đông Bắc.

Vietrantour phối hợp với Cục xúc tiến du lịch các nước, hãng hàng không, dịch vụ mặt đất trong và ngoài nước để đưa ra nhiều chương trình như “Du lịch chào hè, rinh xe SH”; Lễ hội văn hóa Hàn Quốc, Ngày hội xem phim miễn phí, ngày hội trượt băng miễn phí, chụp ảnh màu cờ tôi yêu … mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, được xã hội ghi nhận.

Chất lượng dịch vụ là tiêu chuẩn được Vietrantour đặt lên hàng đầu để phục vụ khách tốt nhất, mang đến cho mỗi hành trình những dịch vụ đạt chuẩn để Vietrantour luôn “sự lựa chọn tin cậy” cho khách hàng khám phá những vùng đất mới, có những trải nghiệm, khám phá tuyệt vời.

Vietrantour, hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *