Posted on☀️HÈ ĐẾN RỒI, CÙNG NẠP “VITAMIN SEA” THÔI NÀO🤩
🏖Là một trong số những điểm du lịch biển được ưu tiên với rất nhiều du khách Việt trong vòng 5 năm trở lại đây, du lịch #NinhChữ – #BìnhHưng đang dần trở nên phổ biến như du lịch Nha Trang, du lịch Phan Thiết – Mũi Né và du lịch Vũng Tàu.
🔖GO WOLRD TRAVEL hân hạnh đồng hành cùng CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG TP. HỒ CHÍ MINH trong hành trình NINH CHỮ – BÌNH HƯNG 3N2D 13-15/04/2019.
🔖Bãi biển Ninh Chữ là 1 trong 9 bãi tắm đẹp nhất của Việt Nam, có chiều dài 10 km, bờ biển bằng phẳng hình vòng cung, nước trong xanh, cát trắng mịn, không khí trong lành, quanh năm sóng vỗ rì rào.
🔖Hành trình kết hợp khám phá Bình Hưng xinh đẹp, thưởng thức món tôm hùm tươi ngon và thả mình trên mặt biển trong xanh nhìn tận đáy…
🔖Đặc biệt, cùng nhau gắn kết- đồng hành và chia sẻ trong chưởng trình TEAM BUILIDNG và GALA DINNER ý nghĩa “ACCCO – CÙNG NHAU VƯƠN XA” với thông điệp ý nghĩa
“NẾU MUỐN ĐI NHANH THÌ ĐI MỘT MÌNH. NẾU MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG NHAU”
🔖GO WORLD TRAVEL kính chúc đại gia đình ACCCO ngày càng phát triển và gặt hái thêm nhiều thành trong trong thời gian tới.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ DU LỊCH GO WORLD
🏢 Địa chỉ: 182B Trần Bình Trọng, P,3, Q,5
🌐Web: www.goworldtravel.vn
☎ Hotline: 0966 388 289 – (028) 3838 4585
📬E-mail: info@goworldtravel.vn

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *