Posted onXin chào các bạn.
Linh sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Sau cuộc hôn nhân đầu của Linh tan vỡ, Linh đã rất may mắn đến với người chồng hiện tại là anh Bryan.
Linh theo chồng sang Úc định cư năm 2016. Gia đình Linh gồm có 6 người: 2 vợ chồng và 4 đứa con. Tại đây, Linh chỉ là một người phụ nữ nội trợ chăm sóc gia đình. Mặc dù, cuộc sống không giàu có sang chảnh như những người khác nhưng các thành viên trong gia đình của Linh đều cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc.
Tạo dựng kênh cuộc sống Úc. Mục đích muốn chia sẻ về cuộc sống thường ngày, ăn uống và vui chơi ở Úc của gia đình Linh như thế nào. Mong các bạn ủng hộ và chia sẻ rộng.
Hãy nhấn đăng ký để ủng hộ cho Linh tại đây: Xin cám ơn các bạn rất nhiều.
Đừng quên nhấn đăng ký để nhận thêm nhiều video mới.

Các bạn có thể liên lạc với Linh qua facebook:

Email: yenlinh.tran2403@gmail.com

👇Address to ( Linh Tran Cuộc Sống Úc )

P.O BOX 24
MANDURAH
WA, 6210

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

46 Replies to “VLOG 213 || GÀ KHO GỪNG MÓN ĂN QUEN THUỘC QUÊ NHÀ”

 1. Alvin ngày càng dạn dĩ…thấy ảnh nói nhiều…ảnh mới 14t mà cute zay ui…mai mốt lớn đẹp trai lắm đây..😊😊😊

 2. Liam bịnh mà quậy phá chị. Bé Sophie nhõng nhẽo xinh xắn. Bé Sophie hình như hiểu dc tiếng việt

 3. Hahaha 😀👌” mà ngon thįêt linh , chį së làm cánh gà kho cüa em làm , có xûöng gâ.m không ngán mà ngon 😘’

 4. Bạn Vinh tuy rằng ở nc ngoài cần hoà nhập, nhưng đừng quên tiếng dân tộc mình chứ, dòng máu chảy trong người bạn là của VN mak. Hãy nói vài câu tiếng Việt khi mẹ bạn làm video nhé.

 5. Alvin nói nghe dễ thg quá,con khéo dạy cháu ghê ,mà 2 anhem EThancg vậy ,ruột thịt cg khg được vậy đâu,em út quậy quá nhỉ,hôm nay 2 cha con khg có nhà ,có4 mẹ con thôi nhg vẫn vui …hi..món ăn việt ngon quá ,Alvin thích lắm đấy, cô thật đg khen con rất đảm đg .

 6. Góp ý: Có đôi lúc Linh nói hơi bị nhiều, thừa thải, ví dụ như trong video này. Mình không thích nghe Linh nói: “Cái gì không biết nữa…”! Không biết thì phải tìm hiểu (otherwise đừng nói). Khi đi shop, bạn phải nhìn vào cái tag tên món hàng, hoặc về nhà nhìn lại cái invoice, bạn sẽ thấy họ gọi “cái đó là cái gì” (Snap peas or Sugar snap peas.)
  Sugar snap pea, tôi không biết tiếng Việt gọi là đậu gì, nó có thể ăn sống, vì vỏ ít xơ và không sáp như English pea.

 7. Công nhận c quán xuyến giỏi gê vậy đó, e 1 đứa mà nó nhoi ko cũng muốn xỉu. Bà mẹ đảm đang là đây. Chúc c tràn đầy năng lượng và sức khỏe.

 8. Đậu Linh xào gọi là Sugar Bean ! Yummy 😋
  Chúc mấy mẹ con ngon miệng nhé 👍👌😘😘😘💖💖💖💖

 9. Bs bên ấy rất thận trọng cho các bé uống thuốc chứ ko như VN hầu như hay cho kháng sinh nên trẻ em ở Việt Nam bị lờn thuốc ks nhiều.

 10. Con xào loại đậu gì vậy cô thấy con xào rất ngon cho cô biết tên loại đậu đó là gì cám ơn con

 11. Eo ơi, Liam quậy dễ sơ, Linh ráng giãm bớt tinh bột và đường, bớt lo âu suy nghĩ tập thể dục mỗi ngày 2,30 phút để mai mõt không bị bệnh mà đa số ngươfi lớn tuổi đều mắc phải: cao huyết áp, tiểu đương, cholesterol. Cưng còn trẻ chiu khó tập chạy bộ, đi bộ mỗi ngày 20 phút là được rồi.

 12. Ngon quá đi. Cám ơn Linh chị đã biết gà kho gừng là như thế nào rồi phải làm ngay một chảo như em mới được.

 13. Các bé nhà chị tình cảm quá, đặc biệt là Sophia. Cách nuôi dạy con cái bên úc có khác biệt nhiều với bên mình k chị?

 14. Sao người ta ở nước ngoài mà cứ bảo nói tiếng việt vậy. Linh và con trai lớn nói tiếng anh còn yếu lắm các con nói tiếng anh nhiều cho mọi người nghe với cảm ơn cả nhà ancom gà kho rung ngon nhé

 15. So 😋yummy yummy linh öi “. Quá Ngon 1 chén cöm g.ao nàng hûöng thöm ôi sao mà ngon quá di thôi 😀😀😀😀😀👍💋cánh gà kho gû`ng gå.m xüöng mói ngon , dâ.u ng.ot xào quâ’t hê’t chén cöm hihihi 😀’ kiss 😘 little Liam big kiss for me nhá 💋❤️’. Baby boy 👦 “

 16. May me con de thuong qua ,3 dua nho bay gio cung do 1 chut ,nhung cung ban ron lam.Alvin de thuong qua co hieu voi Linh lam ,chuc may me con khoe va vui ve

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *