Posted onSau 3 tuần ấp ủ, Kiên – 1994 và cậu bạn Huy – 1993 có dịp ngồi với nhau chuyện trò vễ những sở thích của mình, chỉ mong rằng được giao lưu, học hỏi từ các bạn, từ cộng đồng.

#Mục_đích_làm_Vlog của 2 anh em:
Chúng tôi như những kẻ khở, người khát khao được học hỏi từ chính các bạn, mong rằng sẽ có nhưng chia sẻ góp ý với chúng tôi.

Chúng tôi muốn kết nối, giao lưu và xin được học hỏi từ các giới:

✍ Những kẻ khờ xin được học hỏi từ Tứ dân: Sỹ, Nông, Công, Thương ( Tri thức, Nông Dân, Công Nhân, Doanh Nhân, và Giới Tinh Hoa)

✍ Kết nối đa thế hệ trước 7x, thế hệ 8x,9x và thế hệ Z (những bạn sinh những năm 2K, những bạn trẻ thích phiêu lưu, thích xê dịch, nhậy cảm với trend và luôn thay đổi trước nhưng điều mới lạ)

✍Tôn Giáo: Chúng tôi là những người vô thần nhưng vẫn mong muốn được hiểu hơn về Đạo Phật, Thiên Chúa… Những tôn giáo đã góp phần làm thế giới này tươi đẹp, hạnh phúc hơn.

✍Tìm hiểu nhiều hơn về cộng đồng LGBT, đa nhân cách…
✍Được đặt chân hoà mình tới những quốc gia, những chủng tộc, những nền văn hoá khác nhau.

Spoil một chút về nội dung Vlog 1 Review Sách:

1. Đứa trẻ đến trường bằng những dấu chấm hỏi và ra về bằng những dấu chấm. Theo bạn những dấu chấm là gì?

2. Sẽ có rất nhiều câu trả lời chính xác cho một câu hỏi, thậm chí là dương vô cực. Điều này có ý nghĩa như nào với sự sáng tạo?

3. Không có gì nguy hiểm hơn một ý tưởng khi nó là duy nhất mà chúng ta có.

4. Điều đó không thuộc lĩnh vực của tôi: Thay vì hỉ chăm chăm vào lĩnh vực của mình, hãy mở rộng kiến thức sáng các lĩnh vực khác, nếu bạn làm kỹ thuật thì hãy tìm hiểu thêm về nghệ thuật, fiml ảnh, ca nhạc, nhạc cụ, hoạ hình…

5. Nghệ thuật đóng vai: Một trong những kỹ thuật được Napoleon Hill đề xướng cho rằng: Bạn muốn tư duy như một vĩ nhân, hãy đọc về họ, hiểu tường tận về họ, và khi gặp vấn đề hãy hỏi: Nếu tôi là ( Steve Job, Bill Gate, Tesla, Newton….) tôi sẽ gì, hoặc hỏi nếu họ ( các vĩ nhân) gặp vấn đề này họ sẽ xử lý như nào.

Vlog đầu tay quay còn nhiều thiếu sót, chưa được dầu tư, mong các bạn cùng giao lưu góp ý ^^

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *