Posted onTuần vừa qua VNES đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, khi đồng hành cùng với các câu lạc bộ và các trường đại học qua những câu chuyện truyền cảm hứng của những nhà sáng lập
💥Đầu tiên chính là sự kiện Phát động cuộc thi “Tôi, Khởi nghiệp 2019” của câu lạc bộ FIC – ĐH Ngân Hàng.
Với sự tham gia của hai vị diễn giả nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp cũng như kinh doanh, Anh Hồ Đức Hoàn – CEO & Co-Founder của Edu2rieview và anh Hoàng Minh Ngọc Hải – giám đốc dự án Ngân hàng số An Bình;
Buổi phát động cuộc thi “ TÔI KHỞI NGHIỆP, 2019” với sự bảo trợ của VNES đã diễn ra vô cùng thành công.
Cuộc thi với chủ đề “Hành trình thống trị – ALPHA WOLF”, hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn cho các bạn sinh viên có niềm đam mê và đang ấp ủ những ý tưởng khởi nghiệp trên toàn thành.

💥Sự kiện không kém phần hấp dẫn thứ 2, diễn ra tại trường đại học GTVT – “Diễn đàn Khởi Nghiệp trẻ lần 3 năm 2019”.
Chương trình thu hút đông đảo sự tham gia của hơn 400 bạn sinh viên cùng những chia sẻ đến từ 4 diễn giả đều gọi vốn thành công trên chương trình Shark Tank.
✅Anh Hồ Đức Hoàn – CEO & Co-Founder của Edu2rieview
✅Anh Lê Thanh Hoài – CEO & Founder của Supership
✅Anh Austin Carter – CEO và Co-Founder của Edu2Review
✅Anh Nguyễn Xuân Bằng Cofounder & CFO của Gcalls
Sự kiện đã lan toả thành công tinh thần khởi nghiệp, cũng như cung cấp những kiến thức và định hướng cho sinh viên khởi nghiệp thông qua những chia sẻ chân thành và nhiều góc nhìn mới mẻ.

💥“Khi chúng ta có vấn đề là chúng ta có cơ hội” đó là một trong những chia sẻ cực kỳ thẳng thắn của Chị Cao Hương – Social Activist, Trainer và Founder Doanh nghiệp xã hội OpenM. Đồng thời chị Cao Hương cũng là trainer dự án CSR của Google tại Việt Nam với các đội thi và người tham dự trong buổi Training đầu tiên của cuộc thi “Thử thách Sáng tạo xã hội Việt Nam – VSIC”.
Sau hơn 3h đồng hồ training về chủ đề khởi nghiệp xã hội, các bạn đã có cơ hội hiểu sâu hơn về các khía cạnh của xu hướng mới nổi này thông qua những chia sẻ cũng như những ví dụ thực tế của các doanh nghiệp xã hội thành công ở Việt Nam và trên thế giới.
Sau phần nghỉ giải lao à phần trình bày ý tưởng kinh doanh giải quyết vấn đề về môi trường từ các đội thi và người tham dự. Hãy cùng SVF – VNES và VSIC chờ đón những ý tưởng độc đáo của các nhóm nhé!

#VNES #SVF #VNEWS #Foundersharing

✅Là một trong những đề án trọng điểm của Startup Vietnam Foundation, VNES là mạng lưới kết nối, hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình phát triển bản thân. Với sứ mệnh: “NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC TRẺ VIỆT NAM”, SVF – VNES mong muốn sẽ cùng với trường ĐH tổ chức nhiều hoạt động truyền cảm hứng, workshop cho các bạn sinh viên, hướng đến phát triển toàn diện sinh viên về tâm thái và năng lượng trong tương lai.
____________________________________
✅VJ: Nguyễn Thị Kiều Anh – FB: Kieu Anh Nguyen
✅Quay + Edit: Jason Phạm – FB: Thế Hùng
_________________________________
❓Về VNES:
Được khởi xướng vào năm 2017 bởi Quỹ Khởi nghiêp Doanh nghiệp Khoa học và công nghệ Việt Nam – Startup Vietnam Foundation (SVF), Mạng lưới tình nguyện viên hỗ trợ khởi nghiệp – Volunteer Network for Entrepreneurs and Startup (VNES) là mạng lưới kết nối cộng đồng tri thức trẻ Việt Nam và hệ sinh thái doanh nghiệp/ khởi nghiệp Việt Nam, hướng đến hội nhập và lan toả các tác động tích cực đến cộng đồng.
Sứ mệnh của chúng tôi là “Nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực trẻ Việt Nam”
________________________
📣Hãy liên hệ với chung tôi ngay:

✅Theo dõi Fanpage tại: bit.ly/VNESfanpage
✅Tham gia cộng đồng VNES community tại: bit.ly/VNEScommunity
✅Email: vnes@svf.org.vn
✅Website: vnes.svf.org.vn
✅Theo dõi Fanpage Startup Vietnam Foundation: bit.ly/SVFfanpage

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

4 Replies to “[VNEWS #3] Founders sharing – Chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng của những nhà sáng lập”

  1. Lần đầu tiên đến với kênh và cảm thấy mọi người đang làm những việc rất có ý nghĩa. Yêu mọi người nhiều :3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *