Posted onSáng nay, (26-6) TAND TP.HCM đã mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Vũ Thụy Hồng Ngọc (41 tuổi, ngụ tại TP.HCM) và 6 đồng phạm về hành vi cố ý gây thương tích, nạn nhân trong phiên tòa là bác sĩ Chiêm Quốc Thái – chồng bị cáo Ngọc.
Theo cáo trạng, do chuẩn bị ly hôn nên đầu tháng 3-2018, bị cáo Ngọc đã thuê nhóm Thanh chém ông Thái với giá 1 tỉ đồng. Bà Ngọc đưa trước 500 triệu đồng, số còn lại khi nào xong việc sẽ thanh toán.
Sau khi được Thanh chỉ đạo, Nguyễn Thanh Phong đã tiến hành theo dõi bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Đến tối 28-3-2018, khi ông Thái đi ăn tối với bạn, Phong bám theo và gọi đàn em đến chém 2 nhát vào vai trái và lưng ông Thái. Tỉ lệ tổn thương cơ thể của ông Thái là 5%.
HĐXX cho rằng hành vi của bà Ngọc thuộc trường hợp nghiêm trọng. Bà Ngọc không tham gia chém ông Thái nhưng có vai trò chủ mưu, thuê các đối tượng khác thực hiện hành vi.
Sau khi nghị án, chiều cùng ngày, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bà Vũ Thụy Hồng Ngọc – vợ bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái – 1 năm 6 tháng tù về tội cố ý gây thương tích.
Các bị cáo Phan Nguyễn Duy Thanh (38 tuổi) bị tuyên phạt 1 năm 3 tháng tù, Nguyễn Thanh Phong (41 tuổi), Phạm Văn Ngôn (34 tuổi), Nguyễn Trần Thanh Tuấn (29 tuổi), Chống Thín Sáng (32 tuổi) và Danh Tiến (27 tuổi) bị tuyên phạt 1 năm 4 tháng tù.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

4 Replies to “Vợ bác sĩ Chiêm Quốc Thái lãnh 1 năm 6 tháng tù”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *