Posted onKhoảng 16h30 chiều 30-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy đã thực nghiệm hiện trường tại Trường tiểu học Gateway để điều tra nguyên nhân tử vong của cháu bé 6 tuổi.
Buổi thực nghiệm hiện trường vụ học sinh trường Gateway tử vong lần này do Công an quận Cầu Giấy chủ trì, với sự có mặt của đại diện Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy, các luật sư, đại diện nhà trường, nhân viên y tế thực hiện cấp cứu cho cháu bé hôm xảy ra sự cố, nhân viên tên Chung (người trực tiếp bế cháu bé từ ôtô vào phòng cấp cứu).
Anh Sơn (bố cháu Long – học sinh trường Gateway tử vong) cùng hai luật sư Vũ Gia Trưởng và luật sư Phạm Hương Giang cũng có mặt tại buổi thực nghiệm hiện trường.
Ông Doãn Quý Phiến – người điều khiển chiếc ôtô chở 13 học sinh trường Gateway- cũng được đưa đến hiện trường.
Theo luật sư bảo vệ quyền lợi cho bà Nguyễn Bích Quy – người chịu trách nhiệm đưa đón học sinh, do trời mưa to nên cơ quan công an tạm hoãn, chưa đưa bà Quy đến thực nghiệm lại hiện trường.
Ghi nhận tại buổi thực nghiệm hiện trường vụ học sinh trường Gateway tử vong , ông Phiến ngồi bên ghế lái thực hiện lại việc lái xe từ bãi gửi xe Học viện Báo chí và tuyên truyền về Trường Gateway. Một cán bộ công an ngồi cạnh ghế lái theo dõi các hoạt động do ông Phiến thực hiện.
Công an cũng yêu cầu ông Phiến thực nghiệm lại những hoạt động đã diễn ra trong khuôn viên nhà trường Gateway.
Chiếc xe đi lại hành trình ông Phiến và bà Quy đưa đón học sinh trường Gateway trong ngày 6-8. Trước đó, việc thực nghiệm đã diễn ra ở bãi đỗ của ký túc xá Học viện Báo chí và tuyên truyền (số 123 Nguyễn Phong Sắc).
Đến 17h30, cơ quan điều tra thực nghiệm điều tra tại phòng y tế Trường Gateway trước sự chứng kiến của luật sư, người nhà cháu bé và đại diện nhà trường. Đại diện viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy cho biết đây là hoạt động tố tụng nhằm làm rõ các tình tiết khác của vụ án, đồng thời đánh giá lời khai của những người liên quan nhằm củng cố hồ sơ vụ án.
Theo báo Tuổi Trẻ Online lúc 17h chiều 30-8, luật sư Vũ Gia Trưởng (người bảo vệ quyền lợi cho gia đình cháu L.H.L.) cho biết chiều nay, Công an quận Cầu Giấy chủ trì buổi thực nghiệm hiện trường lần hai với sự có mặt của đại diện Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy, gia đình cháu L.H.L. và luật sư bảo vệ quyền lợi, tài xế Doãn Quý Phiến, đại diện nhà trường, các nhân viên y tế thực hiện cấp cứu cho cháu bé hôm xảy ra sự cố và người trực tiếp bế cháu bé từ ôtô vào phòng cấp cứu.
Theo luật sư Trưởng, buổi thực nghiệm bắt đầu lúc 15h chiều nay, đến khoảng 17h mới thực nghiệm được quá trình các nhân viên y tế tiếp nhận, thực hiện cấp cứu cho cháu L. sau khi đưa từ xe vào.
Còn quá trình tài xế Doãn Quý Phiến lái xe từ ký túc xá Học viện Báo chí và tuyên truyền, sau đó đưa cháu vào phòng y tế có tạm thời hoãn do thời tiết mưa lớn.
Theo luật sư Trưởng, mục đích của buổi thực nghiệm này nhằm làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu L.H.L.. Quan điểm của gia đình cháu L. vẫn đề nghị cơ quan công an điều tra làm rõ sự thật, khách quan để làm căn cứ xem xét trách nhiệm của những người liên quan nhằm xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Trước đó, bà Quy đã bị Công an quận Cầu Giấy khởi tố bị can và bắt tạm giam trong ngày 27/8 về tội “Vô ý làm chết người”.
Theo thông tin Công an quận Cầu Giấy cung cấp, vào khoảng 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến điều khiển ô tô đưa đón học sinh từ bãi gửi xe ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền đến đón bà Nguyễn Bích Quy là nhân viên đưa đón học sinh của trường Gateway. Sau đó, hai người này đi đón 13 học sinh, trong đó có cháu Long. Khi đưa học sinh đến trường, tài xế Phiến và bà Quy với vai trò phụ trách đã không kiểm tra xe nên không biết còn bé Long trên xe.
Đến 15h30 cùng ngày, ông Phiến đến bãi gửi xe điều khiển xe đến trường Tiểu học Gateway đón học sinh. Khi bà Quy đưa các học sinh ra cổng để lên xe thì không thấy cháu Long. Khi mở cửa xe ô tô để đưa các em lên xe thì phát hiện cháu nằm ngửa dưới sàn sau ghế lái nên hô hoán mọi người bế cháu vào phòng y tế.
Theo các bác sĩ Bệnh viện E, cháu Long nhập viện trong tình trạng tím tái, đồng tử giãn, phản xạ ánh sáng không còn, mạch không, huyết áp không, tiến hành cấp cứu mạch tuần hoàn. Sau 30 phút cấp cứu không có kết quả nên bác sĩ thông báo với gia đình cháu đã tử vong.
====================================
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:
Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

10 Replies to “vụ gateway – Phục dựng hiện trường tài xế Phiến lộ diện”

 1. Ha man kich xuong di nghe di nghe lai hoai chan qua , da co tin ro roi sao k thay lam , co giao va bon y te no giet chau sao k noi gi toi het ,

 2. Khởi tố cũng chia ra nhiều hang
  Hang nhat dược tai ngoai hầu tra nho thong dong nha truomg
  Hang bet bi bắt khẩn cấp
  Lý do gì mà doi xu bất công the

 3. Nhân dân Đang nhìn bọn công an điều tra quận cầu giấy diễn kịch. Chúng nó diễn quá dở và lộ liễu nên cả nước thấy ghê tởm. Thủ phạm chính là thằng tài xế chứ kg phải bà qui.

 4. Tài xế đã đổi người khác rồi đây kg pải là tài xế phiến nên kg có mặt bà quy mong sao con hiện hồn bóp chết lũ chó má khốn nạn này đừng để cho chúng sống làm ô nhục cho đất nước v n

 5. Nói chung lỗi này là ở cô giáo chủ nhiệm lớp bé L , nếu thiếu bé sao ko gọi ngay cho trường hay bà Q , ông Ph biết nguyên nhân cháu bé chết nhưng vì nhà trường dùng tiền trám miệng ông rồi , bà Q chắc chắn là vô tội

 6. Tài xế phải là người biết có người trên xe .nếu như là bỏ quên be trai trên xe …nhưng ko biết thì phải hiểu là lý do gì.. Ba quy kiểm đủ học sinh giao cô giáo thi phải điều tra trong trường.. .

 7. Qua lớp kiếng xe vẫn nhìn thấy rõ người ngồi phía trong xe . Tức là khi cháu kêu cứu , nếu có người ngoài đi qua sẽ nhìn thấy cháu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *