Posted onANTG | Vào cuối thập niên 80 của thế kỷ trước cuộc chiến các băng nhóm tội phạm có vũ khí của lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn không giảm nhiệt. Băng này sổ khám thì băng khác nổi lên đặt lực lượng chủ công Cảnh sát hình sự Đắk Lắk vào tình trạng báo động. Những vụ cướp có súng đã liên tục xảy ra ở khu vực đèo Trực Ti, Krông Buk trên tuyến quốc lộ 14 cho thấy bọn tội phạm ngày càng manh động, liều lĩnh. Trong những câu chuyện mà Hồ sơ vụ án may mắn được nghe kể lại, hầu hết các cán bộ chiến sĩ đã công tác qua thời kỳ này đều nhắc đến một cái tên đã từng là nỗi kinh hoàng cho người dân thời kỳ đó, đó chính là Phạm Văn Thêu.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hồsơvụán #đánhán #sănbắtcướp #tướngcướp

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

21 Replies to “Vụ săn bắt cướp kinh điển: Cảnh sát hình sự đối đầu Tướng cướp nguy hiểm | Hồ sơ vụ án 2019 | ANTG”

  1. Sát hại chôn xác bạn gái, 14 năm đi chùa cầu an vẫn bị 'MA ÁM': https://youtu.be/ho0VG9FOYlM

  2. Những đối tượng nguy hiểm này chỉ cần tuyên tử hình vắng mặt. Rồi cho vài đặc nhiệm bắn tỉa là ok. Đỡ cho ngân sách bao nhiêu.

  3. Sao khg da lam dan ma lam 1 xe do toan la cong an den doan deo cham cuop sechan xe luc xe ngung cuop se len xe nhom c a dung day tom no dau co dan dau ma so

  4. biết là dựng lại nhưng sao đóng vai cướp sao ko bịt mặt vậy thì người ngồi trên xe nhận ra mặt chứ ?

  5. Nhất đỏ nhì đen.. nhân mà o bằng 🔪 dao khoai chém lén ..khikhi.. bắt xong rồi thả ra thì cũng như o thôi.. tại sao phải tha thứ cho cướp chớ .. nói về cướp là cứ giết thẳng thôi..o cần nói nhiều.. các nước ở trên thế giới là vậy họ đến là chỉ bắn bỏ thôi chớ o tha ..!!

  6. Hoan hô chiến sĩ thi vì nhiệm vụ mà phải ngủ lại qua đêm với phụ nữ độc thân. Chúc mừng chúc mừng.

  7. Chúc mừng ban chuyên án. Chúc bác nhiều sức khỏe. Cho con nói vui chút chứ bác đúng là cũng có số hưởng đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *