Posted on2 trung tâm tâm du lịch nổi tiếng cả nước, 1 nơi có 4 mùa 1 nơi có 2 mùa, điều gì làm cho 2 nơi này thu hút dc khách du lịch quanh năm trong khi nhiều nơi khác lại chỉ thu hút theo mùa vụ ?
☑️ hãy đăng ký và nhấn 🔔🔔🔔 để nhận được các video sớm nhất

☑️ like 👍🏻👍🏻👍🏻, share, comment

Để ủng hộ mình nhé

Hãy giúp mình đạt 5.000 lượt đăng ký nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem HL Chanel!!!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

22 Replies to “Vũng Tàu Skyline 2019 Vs Hạ Long Skyline 2019 || 2 TRUNG TÂM DU LỊCH NỔI TIẾNG CẢ NƯỚC”

  1. HẠ Long cơ sở hạ tàng ngon hơn Vũng Tàu nhiều… mặc dù hơi thiếu những tòa khách sạn sang chảnh

  2. hạ long khẳng định nhiều nhà cao tầng hơn vũng tàu, nhưng về quy mô đô thị thì vũng tàu hơn chặt

  3. Ngày trước mình rất thích đi Hạ Long nhưng từ hồi Sun group lấn biển xây bịt kín bãi Cháy thì mình thôi ko đi nữa. Xin lỗi chửi bậy ĐKM thằng mặt lồn nào ký phê duyệt cái dự án này bóp chết con đường nên thơ ngày nào. Trước đây con đường uốn lượn một bên là núi một bên là mặt biển xanh tầm view rất đẹp. Ra Bãi Cháy giờ chỉ thấy bê tông là bê tông!!!

  4. Đăng cách đây mấy ngày mà hình ảnh ở hạ long như trc đây nửa năm cầu bài thơ chợ hải sản bây giờ đâu còn như vậy nữa đâu khác hết rồi 😑😑

  5. Vũng Tàu là TP biển đông dân cũng rất sạch đẹp nhưng so về đầu tư quy mô hạ tầng đường xá với Hạ Long thì Vũng Tàu ko bao giờ bằng Hạ Long , các bạn đều biết rồi đó một góc nhìn trên cạn Hạ Long đang mọc lên rất nhiều khách sạn cao ốc chung cư cao tầng , đường ven biển đẹp rộng dài nhất Việt Nam trong đó có 2 tuyến cao tốc chạy qua TP Hạ Long thì các bạn biết tương lai sẽ phát triển khủng luôn .

  6. cả 2 tp này t đều hok đi vì Hạ Long chặt chém, bát nháo còn biển thì rất bẩn thỉu. Vũng Tàu thì biển sạch hơn nhưng nước đen đen tắm thấy kỳ, cảnh cũng không đặc sắc như Hạ Long. Nói chung thích biển đi Nha Trang Đà Nẵng được hơn. Hạ Long vs Vũng Tàu đi cho biết, hoặc ít tiền mà muốn sống ảo thì đi, chứ như t thì t ko thèm đi.

  7. Nếu thời tiết ngoài bắc không khắc nghiệt thì hạ long nó phát triển du lịch khủng khiếp luôn

  8. Hệ thống đèn xanh,đèn đỏ ở VN ta còn rất thiếu!@ giao thông nhìn từ trên cao trông sợ nhỉ,nhiều Lúc cảm tưởng choảng nhau đến nơi rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *