Posted onXin chào các bạn quay trời lại Channel Hello Atlanta Cuộc sống Mỹ

Video này xin mời các bạn cùng mình đến xem khu nhà đang xây gần nơi mình ở thuộc Thành phố Duluth để xem nhà ở Mỹ được xây thế nào nha các bạn.

Khu nhà này hiện đã xây được 4 căn nhà hoàn chỉnh và còn rất nhiều đất để tiếp tục xây tiếp thành một khu dân cư mới.

Ngôi nhà mình đi review là ngôi nhà mẫu đã có người mua với trị giá $470,000 ~ 11 tỷ VND gồm có 4 phòng ngủ, 3,5 phòng tắm với thiết kế rất ấm cúng và đã được nâng cấp ở khu nhà bếp cũng như phần sàn nhà và nhiều nội thất sang trọng.

Mời các bạn xem video để hiểu ngôi nhà ở Mỹ được xây như thế nào nha!

Facebook: Hello Atlanta Cuộc sống & Khám phá

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

34 Replies to “Xem nhà ở Mỹ giá 11 tỷ VND || Nhà ở Mỹ xây thế nào?”

 1. Ở VN 11 tỷ là xây biệt phủ luôn không còn là nhà nữa..
  Tóm lại ở bên nào cũng có cái mắc cái rẻ riêng hả You, ví dụ : xe thì ở Mỹ rẻ như bèo, còn nhà đất ở vùng quê ở VN rẻ như cho. :))

 2. Nha nay neu o mien Nam California, gia ban khoang 800 ngan dollar chua tinh cac chi phi khac khi dong ho so. Neu o Bac Cali thi se bi “phong tay” neu cham tay vao.

 3. Chào bạn, video rất chi tiết, hay… kính mắt của bạn rất đẹp, nếu bạn có thời gian rãnh, bạn có thể mua giứp mình 1 cái giống vậy đc không. Thanks ;zalo của mình: 0986001088

 4. Góp ý chút nha.gắn micro vào áo để nói cho rõ hơn nha bạn,còn người quay phim lấy cảnh rộng và xa hơn đừng quay gần quá coi rất khó chịu…cố gắng clip sau nha.like

 5. Người Mỹ họ xây nhà tinh tế há thực dụng , tên của bạn giống thành viên nhóm Westlife đã rời nhóm. Bryan Mc faden.

 6. Anh dang xem nhà mẫu nên họ trang trí nội thất đây đủ cho hấp dẫn người xem nhà…. Họ sẽ có những nội thất thiết yếu cho người ở như bếp, máy rửa bát là những thứ không thể thiếu tối thiểu.. . Nhưng sẽ không có tủ lạnh hay máy giặt, máy sấy quần áo đâu nha.

 7. Theo mình nghĩ mỹ đất rộng họ xây được thế còn Việt Nam thì toàn biệt thự nếu mà thửa đất như này chất lượng nhà ở chắc hơn Việt Nam vì xây bán kiểu khác xây ở kiểu khác

 8. Minh dang o MA du dinh t9 qua ben dinh cu de lap nghiep trai ga va on dinh con cai ma tie ng my khong biet rat mong nho ban tu van

 9. Nice video. Nhà Mỹ xây rộng, đep và sang trọng. Cách trang trí rất hay và độc đáo. Đầy đủ tiện nghi. Phòng nào cũng có ánh sáng tự nhiên. Mình rất thích căn nhà như thế này. Cám ơn bạn đã chia sẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *