Posted on


Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo thứ 8, được sao Diêm Vương chiếu mạng. Bọ Cạp thuộc nhóm nguyên tố Nước. Ví như bạn đang tò mò về chòm sao này, cũng như muốn xem tử vi trọn đời và khía cạnh về tính bí quyết, sự nghiệp, tình duyên, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Tổng quan về cung Bọ Cạp
Ngày sinh

Cung Bọ Cạp là những người mang ngày sinh trong khoảng từ 24/10 tới 23/11. Đây là thời điểm của những gam màu mạnh lên ngôi – cuối thu với sự xơ xác và ảm đạm tới rét.

điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến tính cách của chòm sao này. Bọ Cạp có trong mình vẻ huyền bí, phức tạp khó có thể lý giải. Bọ Cạp cũng là một trong những cung hoàng đạo mạnh mẽ và bướng bỉnh.

Tên gọi
Bọ Cạp mang tên Latinh là Scorpio. Trong dân gian vẫn hay gọi cung hoàng đạo này là Bọ Cạp theo như câu chuyện lưu truyền trong truyền thuyết.

Ngoài những tên như trên, nó còn được gọi với tên là gần gũi là Thần Nông, Hổ Cáp hay Thiên Yết. Nghĩa là sự sai khiến cho của chúa trời.

Ký hiệu
Biểu trưng của cung hoàng đạo này là con Bọ Cạp đen với đuôi dài có đậm nét dũng mãnh.

Ký hiệu của Thần nông là chữ M. Nó là viết tắt của Mars – vị thần chiến tranh với nét đuôi là ký hiệu nam giới. Đây cũng là biểu tượng mạnh mẽ của phái nam.

2. Trải nghiệm tử vi trọn đời cung Bọ Cạp
Tính bí quyết

Được bảo hộ bởi thần chiến tranh Ares buộc phải những người thuộc cung Thiên Yết sở hữu tính phương pháp mạnh mẽ. Trẻ em sinh ra dưới cung hoàng đạo này xoàng xĩnh khôn ngoan và cứng cỏi trước tuổi.

Thiên yết sở hữu trí tuệ. Họ ko ngại thử thách. Kế bên đó, họ luôn muốn chỉ huy, kiểm soát hầu hết việc. Nhưng đôi khi họ hơi đa nghi. Đây là một trong những tính xấu của Thiên yết.

Thiên yết tương đối dễ gần, là người thú vị và hay giúp đỡ người khác. Họ xoàng che giấu cảm xúc của mình. Tuy nhiên bản chất bên trong lại cực kỳ chân thật. Nhưng khi bi phản bội họ rất dễ ghi hận và tậu cách trã đũa đấy.

Sự nghiệp
Bọ Cạp mang trình độ bình tĩnh cao độ và sở hữu kỹ năng làm việc rẻ. Họ ưa thích với những công việc mang tính kỹ thuật và trí tuệ. Họ luôn là người tiên phong trong việc giải quyết khi xảy ra các vấn đề.

Với sự linh hoạt, nhanh trí và trực giác xuất sắc cảnh sát, điệp viên, thám tử sẽ rất phù hợp với Thiên yết. Những công việc đòi hỏi tính phương pháp mạnh mẽ và sự cương quyết như luật sư, bác sĩ cũng sẽ là những lựa chọn tốt.

Những người thuộc cung Thiên yết xoàng xĩnh làm hết sức mình, bất chấp hầu hết để thành công. Nhưng họ xoàng xĩnh bị trực giác ảnh hưởng to lúc đưa ra các quyết định. Trong tử vi trọn đời cung Thiên yết, chìa khóa thành công cho ai thuộc cung mệnh này hãy lắng nghe lời khuyên từ người khác để sở hữu được chiếc nhìn khách quan hơn.

Tình duyên
Trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp được đánh giá buốt là chòm sao quyến rũ nhất. Họ luôn gây được ấn tượng mạnh với người khác.

Trong tình yêu, Thiên yết luôn yêu – ghét rõ ràng. Buộc phải khi nghe một anh hàng hay cô nàng Thiên yết nói họ yêu bạn thì vui vẻ lên. Đến 90% là thật lòng đấy. Thiên yết xoàng tỏ ra lạnh lùng nhưng lúc đã yêu rồi họ sẽ là người lãng mạn và cũng sến súa lắm.

lúc yêu con tim họ cũng sẽ vươn lên là mềm yếu ớt chứ không được mạnh mẽ như tính cách của mình. Họ dễ xấu hổ và sở hữu lòng tự trọng cao.Tuy nhiên, một khi đã chia tay, bạn sẽ thấy Thần Nông lạnh lùng tới đáng hoảng sợ. Họ sẽ biến nỗi đau thành động lực để thành công trong lĩnh vực khác.

Nguồn: La so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *