Posted on

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021 – cho người sinh năm 1990 nam mạng năm 2021 về công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con Ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Chiến Mã ở trong nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – có nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Xấu

Thiên can: Canh gặp Tân: Tương hợp: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Mã Trúng Đao

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

>> Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Sao Thái Dương thuộc khối hệ thống Cửu Diệu và đó là một trong những cát tinh, chủ về phong phú. Sao Thái Dương là 1 trong những cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên đàn ông.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

các ảnh hưởng tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

– làm ăn được phát đạt, gặp lộc may trong công việc kinh doanh. Nhiều người kinh doanh có thể tạo dựng nên Brand Name khét tiếng, nâng cao Tấm hình của Công Ty.

– trong thời gian mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có thời cơ lên chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– quy trình tiện lợi đặc biệt là hồi tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng đại cát đại lợi.

– đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học tập thông minh, sáng suốt, thông thường sẽ có thành tích học hành tốt, thi tuyển đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh nắng nên cách làm cần quang minh, chính đáng mới gặp cát lợi. nếu như làm ăn mờ ám thì thực trạng Ngược lại, giống hệt như sao Thái Bạch, là ác quỷ hao tốn của cải.

Nhiều cách nhìn nhận định rằng sao Thái Dương chỉ phù hợp với đàn ông, không hợp với phụ nữ, nhưng với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp lộc may, mặc dù thế không bằng nam nhi.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Hạn Toán Tận chủ về tài lộc, cảnh giác hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo rất nhiều tài lộc, trang sức quý đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ bắt gặp tai nạn đáng tiếc, vậy cũng không nên.

Muốn hướng đến hạn Toán Tận tốt hay xấu thế nào, tất cả chúng ta không hề bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

nam giới rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

như vậy, hạn Toán Tận rất kỵ so với nam nhi, những tai nạn xảy ra thông thường là dạng tai nạn ngoài ý muốn bất ngờ đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người dân phúc đức kém, vận số xấu hoàn toàn có thể nguy hiểm tính mạng của con người. Theo tuvingaynay.com những dạng tai nạn đáng tiếc đột ngột này hoàn toàn có thể nói tới như tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, tai nạn thương tâm sông nước, tai nạn thương tâm lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

theo những tài liệu rất tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn đó được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn gia sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn đáng tiếc bất ngờ như tai nạn thương tâm giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

địa thế căn cứ vào tính chất của hạn này ta có thể nhận định và đánh giá hạn này là một trong hạn lớn, thiệt hại nặng nề về gia sản, tiền bạc, sức đề kháng bị ảnh hưởng tác động nghiêm trọng, tai nạn bất thần có thể xảy ra. So với các hạn dị thường chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

với người trong những năm gặp hạn Toán Tận thì cần triển khai theo những điều sau:

Thứ nhất: tuyệt vời nhất không mang không ít tiền bạc, của cải khi đi đường, mặc dù là đi làm ăn, đi chơi, đi Du Lịch hay bất kể đâu. như vậy không chỉ có tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị nguy hại tới sức khỏe cũng tương tự tính mạng con người của chính bản thân mình & mỗi cá nhân trong gia đình.

Thứ hai: Trong công việc làm ăn thì hoàn hảo và tuyệt vời nhất không thực hiện các việc liên quan đến lâm sản, cực tốt là đừng nên chung vốn công việc làm ăn. Kẻo có khả năng sẽ bị tai nạn đáng tiếc, cũng trở nên bị tiêu tốn tiền bạc, sức đề kháng.

Thứ ba: Luôn luôn cảnh giác trước mọi việc, vì trong năm này sẽ sở hữu tai ương ùa tới bất ngờ đột ngột. không nên xem thường bất kỳ nguy cơ tiềm ẩn nào cả.

Thứ tư: Không uống rượu bia khi nhập cuộc giao thông hoặc làm những công việc tương quan tới máy móc gian nguy. Nếu việc làm của những bạn thuộc nghành nguy hại thì nên cần đề phòng tai nạn ngoài ý muốn lao động, nên sử dụng bảo hộ lao động và cẩn trọng khi nhập cuộc giao thông vận tải.

Thứ năm: có hạn đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng chính là một cách hóa giải Toán Tận. có hạn thoát khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.

ngoài những cách giải hạn Toán Tận kể trên, những người dân gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, rèn dũa đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện. Nếu có ĐK nên ủng hộ, quyên góp, hỗ trợ những người dân có thực trạng khó khăn.

cần mẫn, chu đáo trong những việc lễ bái ông bà tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, mạnh khỏe. Vì trong cuộc sống thường ngày, sức khỏe vô hình từ quả đât tâm linh rất chi là rất linh, trẻ trung và tràn trề sức khỏe. những việc trên sẽ được ông bà tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì đảm bảo sự bình an & mang lại may mắn. Đây cúng là cách giải hạn Toán Tận rất được chú tâm quan trọng.

Vận niên năm 2021 của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Con Ngữa bị thương. Nếu trong những năm bản mệnh gặp vận đó mà không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại, bản mệnh cực tốt là mũ ni che tai, không nên đối đầu và cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.

những năm gặp vận niên này bản mệnh đừng nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… việc làm buôn bán nên không thay đổi như lúc trước, có hạn đầu tư tiền tài vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong những năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo phong thủy ngày này, trong thời điểm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều khó khăn, sức khỏe bị tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị anh em bán đứng, chuyện hợp tác công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay anh em, người thân mật gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng trở thành ngăn cản, dễ bị tuyên chiến đối đầu, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại đột ngột, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, may mắn tài lộc hay sức khỏe, tình duyên, anh em, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức đề kháng có vấn đề…

như thế, trong những năm 2020 thì tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Tam Tai không?
Hạn Tam tai đó là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. và trong một đời người như thế cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, có nghĩa là cứ 12 năm thì có 3 năm tiếp tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Canh Ngọ, theo quan niệm dân gian nên tránh những năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

như vậy trong thời điểm 2021, tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

Nguồn: Tu Vi So

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *