Posted on

Người tuổi Thân hợp với tuổi gì trong hôn nhân? Nam nữ mạng tuổi Thân lấy vợ chồng thuộc con giáp nào để cuộc sống thường ngày hôn nhân niềm hạnh phúc, may mắn tài lộc dồi dào?

Khi đang yêu thương đa số mọi người thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi của chính bản thân mình lấy chồng/vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết duyên, lập gia đình thì việc coi tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu bởi vì nó ảnh hưởng đến một trong những phần cuộc sống đời thường. Vậy người tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân gia đình để cuộc sống niềm hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dồi dào, xin mời các bạn tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau đây nhé.

trước khi dựng vợ gả chồng, ông bà ta thường đi xem thầy, con trai và con gái có hợp tuổi không, bởi đa số có một đức tin rằng, vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới đại phát, mới gặp nhiều đỏ may mắn, hạnh phúc và né tránh được các tai họa trong cuộc sống đời thường.

Người tuổi Thân theo từng năm gốm có tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân và Mậu Thân. Mời những bạn cùng tuvingaynay.com tìm hiểu xem người tuổi Thân theo từng tuổi cụ thể chi tiết phù hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân gia đình để cuộc sống đời thường hạnh phúc viên mãn, tài lộc dồi dào? (Nội dung trong nội dung bài viết dựa theo tử vi phong thủy Trọn Đời của từng tuổi 12 con giáp).

1. Tuổi Canh Thân nam nữ mạng phù hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam và nữ mạng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ẳn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Nam mạng tuổi Canh Thân

các tuổi phù hợp với bạn như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Các tuổi này rất hợp & có thể tăng cường cuộc sống thường ngày bạn lên đến sự giàu sang phú quý, sự nghiệp được lên rất cao gấp rút, con cái khá đầy đủ và không lúc nào lâm vào cảnh nghèo khổ, bần cùng như mọi tuổi khác.

>>>Chi tiết về bói bài tarot >>>https://tuviso.com/xem-boi-bai-tarot.html

tiếp sau đây là các tuổi mà bạn kết duyên, chi có 1 cuộc sống thường ngày trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp vào con phố tình duyên mà không phù hợp về công danh sự nghiệp, chính là các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão. Những tuổi này bạn kết duyên chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

các tuổi dưới đây nếu như khách hàng kết duyên, không dễ công việc làm ăn được đơn giản. Không chiến thắng được trên cuộc đời & công danh sự nghiệp, cuộc sống đời thường của bạn cứ mãi ở phía trong sự nghèo túng triền miên, đó là những tuổi; Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. Những tuổi này nếu như bạn kết hôn thì cần phải sống trong cảnh nghèo nàn, làm ăn cực nhọc suốt đời.


Nữ mạng tuổi Canh Thân

Về vấn đề hôn nhân & hạnh phúc nếu khách hàng kết duyên với các tuổi này thì cuộc đời của bạn sẽ được sống cao sang quyền quý, chính là những tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.

Nếu kết duyên với tuổi Nhâm Tuất & Ất Sửu, cuộc đời bạn lên cao và cuộc sống giàu có phú quý. Với tuổi Mậu Thìn & Kỷ Mùi, cuộc sống đời thường được rất đầy đủ hạnh phúc và cuộc sống đời thường có phần sung túc vô cùng.

nếu khách hàng kết duyên với các tuổi này cuộc sống của bạn có thể chỉ tạp được một cuộc sống thường ngày trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi Tân Dậu, Đinh Mão. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại chưa phù hợp về đường tài lộc nên có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì đời sống của chúng ta cũng có thể bị nghèo khó và làm ăn rất khó khăn, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần. Những tuổi này không những chưa hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và lại chưa phù hợp cả về đường tài lộc, nên chỉ có thể bạn phải sống trong một cuộc sống đời thường nghèo khổ mà thôi.

2. Tuổi Nhâm Thân nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam & nữ mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi bằng Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Tính kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Nam mạng tuổi Nhâm Thân

trong việc tạo lấy hôn nhân gia đình & niềm hạnh phúc, bạn cũng nên cẩn thận lựa chọn người hợp tuổi đê tránh xung khắc có thời cơ cho sự nghiệp. Những tuổi hợp với Nhâm Thân là: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Bạn kết duyên với tuổi Canh Thân; sẽ đẩy mạnh đời bạn lên nấc thang danh vọng & công danh. Tuổi Mậu Dần sẽ đưa bạn lên cao về luận điểm tài lộc phú quý. Canh Thìn trọn vẹn tốt cho bạn trên hai phương diện tình cảm cà tài lộc khá đầy đủ, cả ba tuổi con cái rất đầy đủ.

Bạn kết hôn với các tuổi này bạn chỉ sống không hề thiếu mà thôi, vì các tuổi này chỉ phù hợp với bạn về vấn đề tình duyên mà không phù hợp về phần may mắn tài lộc, đó là những tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ.

Bạn kết hôn với các tuổi này, việc tình duyên có tương đối nhiều trắc trở, công danh không cải cách và phát triển, sống trong cảnh thiếu thốn đủ đường triền miên, đó là các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu.

>>>Tìm hiểu thêm: Tuổi Dậu phù hợp với tuổi nào nhất trong tình cảm và gia đình?

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân

trong các việc kết hôn hay lựa chọn về sự hôn nhân bạn hãy chọn cho kỷ được những tuổi này cuộc sống bạn sẽ được đảm bảo an toàn & không lúc nào có sự lo nghĩ cho cuộc đời, nếu kết duyên với những tuổi này sớm hay muộn bạn cũng được sống một cuộc đời vui mắt, hạnh phúc hoàn toàn, chính là những tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn.

nếu như khách hàng kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Giáp Tuất, cuộc đời bạn được đẩy mạnh lên cao và cuộc sống được phong phú phong phú. Với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, cuộc sống đời thường bạn có rất nhiều thời cơ cải tiến và phát triển về luận điểm may mắn tài lộc, sống 1 cuộc đời vui tươi hoàn toàn. Vì những tuổi này rất phù hợp với tuổi bạn về luận điểm tình duyên & hợp cả về đường may mắn tài lộc, nên dễ tạo nên cuộc sống hoàn toàn không thiếu.

nếu như khách hàng kết hôn với các tuổi này, đời sống của chúng ta có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống đời thường trung bình mà thôi, chính là nếu khách hàng kết hôn với các tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên và lại chưa phù hợp về đường tài lộc, cho nên có thể tạo được một cuộc sống đời thường trung bình mà thôi.


nếu khách hàng kết hôn với các tuổi này, cuộc đời chúng ta cũng có thể sống trong sự nghèo khó, đó là nếu khách hàng kết duyên với các tuổi: Quý Dậu và Kỷ Mão, vì những tuổi này chưa phù hợp luôn cả luận điểm may mắn tài lộc.

3. Tuổi Giáp Thân nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?


Nam & nữ mạng năm 2004 tuổi Giáp Thân, tức tuổi con Khỉ, thường gọi bằng Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – có nghĩa là nước trong suối.

Nam mạng tuổi Giáp Thân

trong công việc hôn nhân gia đình & hạnh phúc, bạn cần chọn lựa tuổi vợ chồng cho phù hợp với tuổi, để thi công cuộc sống vào một trong những cảnh phú quý và rảnh rỗi được. Vậy trong nên lựa chọn việc lương duyên có không ít điều tốt về tuổi tác mới công việc làm ăn được khá. Trong những việc lựa chọn hôn nhân gia đình, bạn hãy lựa chọn lấy các tuổi này: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.

Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Tuất, tăng cường cuộc sống lên tuyệt đỉnh công phu của việc cao sang, dồi dào may mắn tài lộc. Kết hôn với tuổi Ất Sửu, cuộc sống bạn nhiều màu đỏ lộc may và may mắn tốt lành về công danh và sự nghiệp, con cháu vui vầy, tài lộc vừa đủ. Theo tử vi ngày này kết hôn với tuổi Mậu Thìn, bạn có tương đối nhiều triển vọng tốt đẹp về cả phương diện công danh lẫn tài lộc, công danh sự nghiệp. Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Mùi, cuộc sống được không thiếu & có phần sung túc về tài lộc, lẫn nhà đạo hào con đủ nuôi.

Nếu trong cuộc đời mà bạn gặp những tuổi này, bạn chỉ tạo một nếp sống vừa không thiếu mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi này: Tân Dậu, Đinh Mão. Hai tuổi này chỉ tốt về tình duyên mà không trở nên tân tiến về phần tài lộc, công danh, nên chỉ có thể tạo được 1 nếp sống bình quân mà thôi.

nếu như bạn kết hay tính chuyện hôn nhân gia đình với những tuổi này, trong cuộc đời bạn kể như sống 1 cuộc đời túng thiếu triền miên cho hết suốt cuộc sống, không bao giờ tạo được một cuộc sống đời thường khả dĩ điều tốt hay vui miệng mà Ngược lại luôn luôn sống tại cảnh sầu tư buồn tẻ rất chi là, chính là bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. Những tuổi này rất khắc với bạn về đường danh vọng cũng như về cuộc sống.

Nữ mạng tuổi Giáp Thân

trong những việc chọn lựa hôn nhân & hạnh phúc muốn có sự phú quý phú quý, tiền bạc được dồi dào, bạn nên kết duyên với những tuổi sau đây: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ.

Bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân & Mậu Tý, bạn có thể phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng về đường tài lộc, tình cảm lẫn công danh. Bạn kết hôn với tuổi Canh Dần & Quý Tỵ, cuộc sống đời thường bạn được hoàn toàn không thiếu và hoàn toàn có thể tạo được sự phú quý, phong lưu trong cuộc sống. Theo tử vi phong thủy thời buổi này bạn kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ & Tân Tỵ, cuộc sống của bạn được hoàn toàn sinh sống tại sự giàu có phú quý, đưa cuộc đời bạn lên đến cao của con phố tài lộc lẫn công danh sự nghiệp sự nghiệp. Vì những tuổi này chẳng những thuận & hợp về đường tình duyên mà còn hợp về đường tài lộc, nên kết hôn gặp nhiều may mắn tốt lành và tương đối đầy đủ.nếu như khách hàng kết hôn với những tuổi sau đây, trong cuộc sống, bạn chỉ rất có thể tạo được 1 cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu như khách hàng kết hôn với những tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn. Hai tuổi này chỉ phù hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà chưa hợp về đường tài lộc, nên cuộc sống đời thường chỉ luôn luôn tại mức bình quân mà thôi.

nếu như bạn kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn có thể trở nên nghèo khổ, cuộc sống nghèo khổ, công việc làm ăn khó khăn, suốt cuộc sống chỉ ở phía trong cảnh nghèo đói, chính là nếu như bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi. Các tuổi này không phù hợp với tuổi bạn về đường tình duyên & cũng không phù hợp về đường tài lộc, nên cuộc sống bạn có khi phải luôn luôn sinh sống tại một cuộc sống bần cùng, gian nan.

Mời bạn tham khảo: Tuổi Giáp Thân chỉ nên công việc và nghề nghiệp gì? Kinh doanh gì phù hợp?

4. Tuổi Bính Thân nam nữ mạng phù hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam & nữ mạng sinh năm 1956 tuổi Bính Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi bằng Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – có nghĩa là Lửa dưới chân núi.

Nam mạng tuổi Bính Thân

Việc hôn nhân gia đình hay tính việc hôn nhân, muốn có 1 cuộc đời sống trong sự cao sang quyền quý và cao sang, thì nên cần kết duyên với các tuổi này: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Kết duyên với những tuổi này, cuộc sống bạn có cơ hội khiến cho phong phú.

Nếu kết hôn với các tuổi này, cuộc sống bạn chỉ tạo được một cuộc sống thường ngày bình quân mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần.

Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ sống trong sự bần cùng, không tạo ra sự sống trọn vẹn, khả dĩ đảm bảo được cuộc sống đời thường, đó là những tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất, vì những tuổi này không phù hợp với tuổi của bạn về luận điểm tình duyên tương tự như về may mắn tài lộc, nên có thể đủ ăn hoặc phải sống tại một cuộc sống thường ngày nghèo khó, túng bấn.

Nữ mạng tuổi Bính Thân

nếu bạn kết duyên thì cần lựa những tuổi dưới đây cuộc đời bạn sẽ tiến hành sống cao sang quyền quý và cao sang, làm ăn thuận lợi gia đình hạnh phúc mọi sự được suôn sẻ, đó là những tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ. Những tuổi này rất phù hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn may mắn tài lộc nên dễ tạo ra cuộc sống giàu có, giàu có.

nếu bạn kết duyên với các tuổi sau đây, trong cuộc sống chúng ta cũng có thể chỉ tạo được một cuộc sống đời thường trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với những tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần. Vì các tuổi này chỉ phù hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống bình quân mà thôi.

Nếu kết hôn với các tuổi dưới đây, bạn có thể sẽ không tạo được 1 cuộc sống hoàn toàn tốt lành suôn sẻ muốn, mà Ngược lại hoàn toàn có thể bị nghèo đói triền miên, đó là nếu như khách hàng kết duyên với các tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn. Những tuổi này chưa hợp tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về tài lộc, nên chỉ có khả năng sẽ bị sống nghèo khó suốt đời.

Mời bạn tham khảo: Tuổi Bính Thân chỉ nên nghề nghiệp gì? Kinh doanh gì phù hợp?

5. Tuổi Mậu Thân nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam & nữ mạng sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi bằng tự do Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất mặt sàn nhà.

Nam mạng tuổi Mậu Thân

trong những việc hôn nhân, Mậu Thân nên kết hôn với các tuổi này: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ. Kết hôn với các tuổi này thì được sống phong lưu giàu có.

chính là những tuổi chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về may mắn tài lộc hay công danh và sự nghiệp, đó là những tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ.

chính là những tuổi: Mậu Thân đồng tuổi, Giáp Dần. Những tuổi này kết duyên thì nghèo nàn.

Nữ mạng tuổi Mậu Thân

Nếu kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ tiến hành sống một cuộc sống thường ngày sang giàu, đó là nếu như khách hàng kết duyên với những tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ. Đó là những tuổi rất hợp với tuổi bạn trên mọi phương diện cảm tình tương tự như tài lộc.

nếu bạn kết hôn với những tuổi này đời bạn cũng có thể chỉ tạo được một cuộc sống bình quân mà thôi, đó là nếu khách hàng kết duyên với những tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ.

Nếu kết hôn với các tuổi này, cuộc sống của chúng ta cũng có thể bị nghèo đói, và khó tạo nên cơ nghiệp như ý muốn, chính là nếu như bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thân và Giáp Dần. Hai tuổi này chưa hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hợp cả về đường tài lộc nên sẽ bần cùng chật vật suốt đời.

Nguồn: https://tuviso.com/tuoi-than-hop-voi-tuoi-nao.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *