Posted on

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn lựa tuổi đại cát đại lợi như Tuổi Giáp Thân sinh vào năm 1944 mệnh Tuyền Trung Thủy. Bởi Giáp Tý mệnh kim gặp Giáp Thân mệnh Thủy thì tương sinh.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 trước hết cần xem phong thủy năm 2021. thông qua việc coi xét những yếu tố tử vi phong thủy năm để chọn người xông đất cân xứng

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tức năm Tân Sửu, Tý Sửu làm khá nổi bật quan hệ lục hợp đem tới nhiều điều đỏ may mắn. đây là một năm mà vận rất đông người tuổi Tý kha khá hùng mạnh, xứng danh để kỳ vọng. Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy & duy trì sức khỏe tuyệt đối hoàn hảo của bản thân đem tới nhiều việc tốt.

Xem thêm: Xông đất tuổi tý năm 2021

tử vi năm 2021 tuổi Tý về mặt hung tinh có Bệnh Phù & Mạch Việt rình rập đe dọa. Bạn ngàn vạn lần không hề chủ quan, cần đề cao cẩn thận nhất là về mặt sức khỏe, tránh đặt bệnh tật đánh đổ mình.

phong thủy tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng có sao Mạch Việt là thần vượng công danh, ý nói công tác, địa vị có sự đột phá rõ ràng. tử vi phong thủy tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng cùng Thái tuế cấu thành Sát Ấn tương sinh nên trăm điều lợi. Tuy áp lực đè nén nhiều nhưng tài lộc cũng theo đó mà tăng.

Tuổi xông đất năm 2021 của Giáp Tý

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của chủ nhà.

việc xem xét 1984 mệnh gì rồi cũng nằm ở trong khoanh vùng phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần quan tâm đến đến ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

dựa vào nguyên lý đó, phong thủy Số đã tổ hợp được những tuổi xông đất cực tốt cho chủ nhà Giáp Tý 1984 là:

Đại cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 nên lựa chọn tuổi đại cát đại lợi như Giáp Thân sinh vào năm 1944 mệnh Tuyền Trung Thủy. Bởi Giáp Tý mệnh kim gặp Giáp Thân mệnh Thủy thì tương sinh. Thiên can Giáp – Giáp bình hòa, riêng tuổi Tý & tuổi Thân đã là Tam Hợp nên không cần bàn thêm về mức độ màu đỏ may mắn. có người tuổi Giáp Thân xông đất, tuổi này khẳng định chắc chắn sẽ ăn nên làm ra, sự nghiệp có bước tiến trẻ khỏe.

Tuổi xông đất đại cát đại lợi thứ hai là người sinh năm 1961 Tân Sửu, mệnh Bích Thượng Thổ. Mệnh Thổ thì sinh Kim, thiên can Giáp gặp Tân thì bình hòa, Tý Sửu lục phù hợp với nhau. Tuổi này xông đất cho chủ nhà Giáp Tý sẽ bắt gặp đại lợi, cực kì lộc may trong tài vận lẫn phúc vận.

Thứ 3, tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, mệnh Đại Dịch Thổ. tính kim Thổ tương sinh, thiên can Giáp – Mậu bình hòa, Thân tam phù hợp với Tý. Có Mậu Thân xông đất, tuổi này trong thời hạn khá tiện lợi, cả năm may mắn tài lộc bình ổn, không phải bận tâm lắng nhiều.

cuối cùng là tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, mệnh Sa Trung Thổ. Mệnh Thổ của tuổi Thìn tương sinh với tính kim của Tý. Bính – Giáp là 2 thiên can bình hòa với nhau. Tý Thìn cũng thuộc cùng một đội tam hợp. Tuổi này xông đất thì mái ấm gia đình có điềm đại lợi, con cháu học hành tốt, thi cử đỗ đạt cao. gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Thứ cát

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho biết, tuổi 1999 Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ là 1 trong những lựa chọn xông đất thuộc mức thứ cát cho gia chủ tuổi Tý. mệnh kim và Thổ tương sinh, thiên can Giáp & Kỷ tương hợp, mặc dù thế Tý & Mão tương hình. Người tuổi đó mà xông đất cũng sẽ thượng cát, giúp gia đình có thêm trung khí, thuận vợ thuận chồng.

Tuổi Bính Tý sinh vào năm 1996 mệnh Giản Hạ Thủy sẽ đem đến lộc may cho bạn. Kim và Thủy tương sinh, thiên can Bính & Giáp bình hòa, tuổi Tý và Tý bình hòa. chủ nhà thứ cát, có đủ tài lực lan rộng ra trở nên tân tiến buôn bán buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cháu hiếu thuận.

Hướng cầu tài

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tử vi phong thủy căn hộ chung cư cao cấp năm 2021 tuổi Tý để suy xét những lựa chọn cân xứng.

Theo nghiên cứu và phân tích ngũ hành, hướng cầu tài năm 2021 cho người tuổi Tý gồm Chính Tài ở hướng đông Nam, Thiên Tài ở hướng phía nam, đào hoa ở hướng tây, hướng đào hoa cũng là hướng tài vị, vì vậy trong năm này hoàn toàn có thể tập kết cách tân và phát triển công danh sự nghiệp ở 3 hướng này.

bên cạnh đó, người tuổi Tý năm nay cũng có thể cải thiện may mắn tài lộc của chính mình trải qua việc bài trí đồ đạc và vật dụng trong nhà và đeo những đồ tử vi để vượng tài.

Phục trang

đối với tuổi Giáp Tý, năm giới thuộc Thủy, Kim sinh Thủy nên sắc tố màu đỏ may mắn những năm 2021 là màu trắng. Người tuổi Tý hoàn toàn có thể chọn thêm phục trang màu trắng để mặc như áo dài trắng, quần trắng,… để tăng tài vận về mọi mặt. không chỉ có thế, chúng ta có thể sử dụng những đồ dùng màu trắng trong cuộc sống gia đình, chẳng hạn như bát trắng, hoa trang trí màu trắng, v.v.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984, rất có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Giáp Thân 1944 và Tân Sửu 1961. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới 1 năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

ngày xuân mới Tân Sửu 2021 đang tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Giáp Tý năm mới dồi dào sức đề kháng, an khang thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Xông nhà năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *