Posted on

Xem xông đất nhà 2021 tuổi Mão giúp cho gia chủ gặp được nhiều màu đỏ lộc may & gặt hái được nhiều chiến thắng trong cuộc sống thường ngày hơn. Năm 2021 đựng được nhiều may mắn & sẽ phát huy được tốt hơn nếu mà chúng ta chọn được người xông đất phù hợp.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão

Xem xông đất tuổi Mão trước hết cần xem tử vi phong thủy năm 2021. trải qua việc coi xét các nhân tố tử vi phong thủy năm để chọn người xông đất tương xứng.

Năm 2021, lần đầu tiên phong thủy số sẽ đề ra các tuổi xông đất đẹp & tương xứng nhất theo từng tuổi & từng số mạng. cùng theo đó với thang điểm nhận định và đánh giá tiêu chuẩn để chủ nhà tuổi Mão có khá nhiều lựa chọn chính xác.

Phong thủy tuổi Mão năm 2021

Tử vi phong thủy tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn phải nhìn lại những phương châm của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. cùng theo đó, không nên phí thời gian vào những chuyện yêu đương không đâu, mà nên chú trọng vào học hành, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu như khách hàng bạn thiếu thốn đủ đường bần cùng, cũng không hề hạnh phúc.

Tuổi Mão năm 2021 có vận thế bình thường, mặc dù vậy sự có mặt của không ít hung tinh như Tang Môn, Địa Tang, Phi Đầu giúp cho bạn rất cần phải đề cao cẩn trọng. trong các việc thì đề phòng mưu hại.

Người tuổi Mão tính cách nhu nhược, thao tác lề mề, cho nên bất lợi cho cuộc sống tương lai của bạn.

Ba hung tinh Tang Môn, Địa Tang và Phi Đầu, ý chỉ chuyện tang tóc. điều đó sẽ có ảnh hưởng nhất định, dự báo tuổi Mão trong năm này gặp chuyện tương quan đến sinh tử. chính vì vậy trong thời hạn nay, bạn nhất định phải giữ gìn sức đề kháng cẩn thận.

Tuổi xông đất năm 2021 của tuổi Mão

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão địa thế căn cứ vào mối quan hệ tử vi ngũ hành, địa chi, thiên can để chọn lựa các tuổi tương xứng. gồm có các nhân tố như năm giới tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam phù hợp với tuổi của chủ nhà.

không chỉ có thế, việc xem xét tuổi đó mệnh gì rồi cũng là một nhân tố tiên quyết để chúng ta tìm kiếm ra người tương xứng xông đất đầu xuân năm mới cho mái ấm gia đình mình.

những tuổi xông đất rất tốt cho chủ nhà tuổi Mão là:

Tuổi Ất Mão 1975

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Mão 1975 nên lựa chọn tuổi đại cát đại lợi như tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hoặc tuổi Canh Tuất sinh vào năm 1970 mệnh Thoa Xuyến Kim. Bởi Ất Mão mệnh Thủy gặp Tân Hợi mệnh kim thì tương sinh. Riêng địa chi tuổi xông nhà là Hợi đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Mão của gia chủ nên không cần bàn thêm về mức độ màu đỏ may mắn. có một số người tuổi Tân Hợi xông đất, tuổi này chắc chắn sẽ ăn nên làm ra, công danh sự nghiệp có bước đi trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho biết, tuổi 2 ngàn Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim là một trong chọn lựa xông đất thuộc mức thứ cát cho chủ nhà tuổi Mão. chủ nhà thứ cát, có đủ tài lực lan rộng ra cải tiến và phát triển buôn bán buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Tuổi Đinh Mão 1987

Người sinh năm 1987 là người tuổi Đinh Mão Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – lửa trong lò. Vì tất cả chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự của chủ nhà với tuổi xông đất & năm Tân Sửu.

dựa trên nguyên tắc đó, phong thủy Số đã tổ hợp được các tuổi xông đất tốt nhất có thể cho gia chủ Đinh Mão 1987 là:

Xem xông đất năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987 cho biết tuổi Đinh Tỵ 1977 rất cân xứng để xông nhà đầu năm cho gia chủ. ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với năm giới Hỏa của chủ nhà vì Hỏa sinh Thổ. Kết phù hợp với chính là thiên can tuổi xông nhà là Đinh không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Đinh của gia chủ.

cùng theo với chính là địa chi tuổi xông nhà là Tỵ đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu nên chỉ có thể mang nhiều màu đỏ lộc may cát lành đến cho gia chủ.

Tuổi Bính Dần 1986 – mệnh Hỏa. năm giới tuổi xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với năm giới Hỏa của gia chủ vì Hỏa hòa Hỏa. không dừng lại ở đó ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với năm giới Thổ của năm Tân Sửu vì Hỏa sinh Thổ

Thiên can tuổi xông nhà là Bính tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Kết hợp với địa chi tuổi xông nhà là Dần không xung chưa hợp nhau với địa chi Mão của gia chủ.

nếu lọc các tuổi trên làm tuổi xông nhà cho gia chủ thì hứa hẹn năm mới nhiều may mắn, thành công trong công việc & gia đạo ấm cúng.

Tuổi Kỷ Mão 1999

Người sinh vào năm 1999 là kẻ tuổi Kỷ Mão Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành. Vì tất cả chúng ta cần quan tâm đến đến ngũ hành tương sinh chế ngự của chủ nhà với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

dựa vào nguyên tắc đó, phong thủy Số đã tổng hợp được các tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Kỷ Mão 1999 là:

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 cho thấy thêm tuổi 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) rất tương xứng để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ. năm giới tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của chủ nhà vì Thổ sinh Kim. Thiên can tuổi xông nhà là Tân không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. cùng với chính là địa chi tuổi xông nhà là Hợi đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Mão của gia chủ.

Tuổi Bính Dần 1986 – mệnh Hỏa cũng là một sự lựa chọn đại cát đại lợi cho chủ nhà. năm giới tuổi xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với năm giới Hỏa của gia chủ vì Hỏa hòa Hỏa. không dừng lại ở đó tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với năm giới Thổ của năm Tân Sửu vì Hỏa sinh Thổ

Thiên can tuổi xông nhà là Bính tương phù hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Kết hợp với địa chi tuổi xông nhà là Dần không xung không hợp nhau với địa chi Mão của gia chủ.

nếu chọn những tuổi trên làm tuổi xông nhà cho gia chủ thì hứa hẹn năm mới tết đến nhiều may mắn, chiến thắng trong các việc và gia đạo ấm cúng.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

Tử vi phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão có thể xem thêm tử vi phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mão để quan tâm đến các lựa chọn cân xứng.

Theo phong thủy thì có khá nhiều loại cây có khả năng tụ tài, cho nên vì vậy tuổi Mão cũng có thể trồng nhiều cây tử vi ở nhà để mang đến lộc may. Ví dụ cây kim kết, cây vạn tuế, trúc phú quý, cỏ đồng xu tiền…

Hướng cầu tài

Hướng cầu tài cực tốt của tuổi Mão năm 2021 là hướng phía đông Nam, tây-nam, phía bắc và tây bắc. trong những số đó tây-nam & hướng đông bắc là hướng Thiên Tài, chúng ta có thể đi về hướng này hay xây nhà ở, phòng thao tác hướng Thiên Tài đều rất chất lượng.

Nếu năm nay đón chào người đến xông đất ở các hướng lộc may kể trên thì người tuổi Thìn sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận tiện hơn.

không chỉ có thế người tuổi Mão nên xem thêm màu sắc đỏ may mắn của tuổi Mão năm 2021, cùng theo với ngũ hành phong thủy để thăng bằng cuộc sống đời thường. không chỉ có vậy là sự việc mặc những âu phục màu may mắn để đón rước người xông đất đầu xuân năm mới cũng biến thành giúp cho bạn tốt hơn.

Kết luận

Trên đấy là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão. hy vọng những thông tin liên quan đến độ tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm rất chi là thuận tiện và chiến thắng cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Mão năm mới tết đến dồi dào sức đề kháng, an khang – thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Xông đất năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *