Posted on

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ cần tìm các tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam phù hợp với tuổi của gia chủ.

Tử vi phong thủy tuổi Ngọ năm 2021

Tử vi phong thủy tuổi Ngọ năm 2021 có cát tinh Thiên Tài che chở vận kiếm tiền, đầu tư. dẫu thế Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế chịu giáng một đòn khá nặng. Nhiều mặt đều bị đả kích nặng nề, có thêm không ít hung tinh khác làm tác động nghiêm trọng tới cuộc sống đời thường của mình. rất cần được tỉnh táo để đối phó.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can & ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của gia chủ.

việc coi xét năm sinh của chính mình thuộc mệnh gì cũng Nằm ở phía trong khoanh vùng phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần lưu ý đến đến năm giới tương sinh kìm hãm của chủ nhà với tuổi xông đất và năm Tân Sửu. tử vi phong thủy Số xin đề xuất phần tổ hợp những tuổi xông đất hợp tuổi đẹp nhất năm 2021 cho mỗi tuổi Ngọ dưới đây.

Tuổi Mậu Ngọ

Theo tử vi ngũ hành tuổi Mậu Ngọ 1978. những người dân sinh năm 1978 là tuổi Ngọ và thuộc mệnh Hỏa, chi tiết cụ thể là Thiên Thượng Hỏa – Lửa Trên Trời.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 cho thấy tuổi Bính Dần 1989 mệnh hỏa rất phù hợp để xông nhà cho gia chủ năm 2021. năm giới tuổi xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với tử vi ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa hòa Hỏa. Địa chi tuổi xông nhà là Dần đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Ngọ của chủ nhà.

không dừng lại ở đó tuổi này có thể mời người tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ để xông nhà. ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với năm giới Hỏa của chủ nhà vì Hỏa sinh Thổ. đây là một tuổi đẹp để xông nhà cho Mậu Ngọ.

Tuổi Canh Ngọ

Người sinh 1990 năm Canh Ngọ trong năm giới thuộc mệnh Thổ. chi tiết cụ thể chính là Lộ Bàng Thổ (Đất bên đường).

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 cho biết thêm tuổi Giáp Tuất 1994 cực kì tương xứng để xông nhà cho gia chủ Canh Ngọ. Hứa hẹn đem đến nhiều may mắn và nụ cười cho chủ nhà Mậu Ngọ.

không chỉ có vậy không thể bỏ dở tuổi Ất Mùi 1995 tính kim. năm giới tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Mùi đạt Lục Hợp (Ngọ hợp Mùi) với địa chi Ngọ của chủ nhà, mang về nhiều đỏ may mắn, sung túc.

Tuổi Nhâm Ngọ

Người sinh năm 2002 là kẻ tuổi Nhâm Ngọ, thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc. Sinh từ 12/02/2002 đến 31/01/2003 theo dương lịch sẽ thuộc mệnh Mộc.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 cho biết tuổi Giáp Tuất 1994 rất cân xứng để xông nhà đầu năm cho chủ nhà. Địa chi tuổi xông nhà là Tuất đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Ngọ của gia chủ.

Tuổi Ất Mùi – tính kim 1995 cũng chính là lựa chọn tuyệt hảo. ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với năm giới Thổ của chủ nhà vì Thổ sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Mùi đạt Lục Hợp (Ngọ hợp Mùi) với địa chi Ngọ của gia chủ.

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 có thể tìm hiểu thêm tử vi phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Ngọ để xem xét các lựa chọn tương xứng.

Hướng cầu tài

tử vi phong thủy căn hộ chung cư cao cấp năm 2021 tuổi Ngọ căn cứ vào tử vi ngũ hành tương sinh chế ngự. Tài tinh của tuổi Ngọ nằm ngay hướng Thân Kim và Dậu Kim. Dậu Kim đại diện thay mặt hướng phía tây cho nên vì vậy đây là hướng Thiên Tài của tuổi Ngọ, Thân Kim thay mặt phía tây Nam cho nên vì thế đây là phía Chính Tài của tuổi Ngọ. bạn có thể rút tay nghề khi ra ngoài vào đầu năm và cố gắng nỗ lực đi về hai phía này thì có tương đối nhiều cơ hội phát lộc hơn từ đầu xuân năm mới.

Trang phục

để tránh “điềm dữ” trong thời hạn Sửu gây tác động ảnh hưởng đến sức đề kháng niềm tin của Ngọ. những bạn tuổi Ngọ nên sử dụng những âu phục có màu xanh lá cây lam.

Màu này dễ gây nên người ta cảm nhận thấy thư thái, giải tỏa căng thẳng thần kinh của tuổi Ngọ. điều ấy không chỉ có rất hữu dụng cho sức đề kháng của mà còn tác động tích cực đến các bước học tập, làm việc của bạn.

Kết luận

Trên đấy là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ. hy vọng những thông báo liên quan đến tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi & thắng lợi cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 sắp tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý fan hâm mộ tuổi Ngọ năm mới dồi dào sức đề kháng, an khang – thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *