Posted onNỖI LO UNG THƯ HAY “TÂM BỆNH” ĐANG GÂY “BÃO CÔNG CHÚNG”?
_HIỂU ĐÚNG VỀ XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT UNG THƯ_

CÁC BẠN NHỚ SUBSCRIBE KÊNH YOUTUBE NÀY ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN HAY NHẤT VỀ Y KHOA NHÉ!

Gần đây, ngày càng nhiều khách hàng đến với Victoria Healthcare để tư vấn và đăng ký kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho cá nhân và gia đình. Có lẽ người Việt chúng ta thời nay đã tiếp cận nhiều với xu hướng chăm sóc sức khoẻ hiện đại của thế giới, biết cách chăm sóc sức khoẻ cho bản thân một cách chủ động và khoa học hơn. Dường như chúng ta đã nghiệm ra rằng: Sức khoẻ chỉ thực sự còn khi chúng ta biết duy trì và chủ động chăm sóc nó. Sức khoẻ là khi còn sức còn khoẻ… Ai đó đến khi mắc bệnh mới thấm thía nỗi lo, mới biết rằng việc “chữa bệnh” chỉ là hy vọng, còn “chăm sóc sức khoẻ” mới là niềm tin.

Tuy nhiên, thông tin và kiến thức y khoa đối với người trong ngành đã là một thử thách lớn vì khoa học phát triển và cải tiến liên tục, chuyên gia hay bác sĩ giỏi đến mấy mà thiếu cập nhật, thiếu cơ sở thực hành y học thì cũng sẽ lạc hậu theo thời gian. Vì vậy cũng là chuyện thường nếu các “thường dân” có trở nên hoang mang, lo lắng vì chứng kiến những câu chuyện thương vong về bệnh tật, về các thể loại ung thư, bệnh lạ… lan truyền rộng khắp tác động không nhỏ đến tâm lý và “trí tưởng tưởng” phong phú của chúng ta sinh ra “tâm bệnh”, tức là lo hoặc sợ mình đang mắc bệnh. Một trong những “tâm bệnh” gây “bão công chúng” nhất là ung thư.

Ngày càng nhiều,Victoria Healthcare nhận được các câu hỏi và yêu cầu tư vấn của khách hàng như:

– Tôi muốn khám tổng quát định kỳ, tư vấn cho tôi gói khám nào cao cấp nhất, tầm soát được tất cả các loại ung thư?
– Tôi muốn làm xét nghiệm tầm soát ung thư toàn bộ.
– Gói khám của Phòng khám kiểm tra được bao nhiêu loại ung thư?…

Thống kê các thắc mắc của khách hàng khi yêu cầu chúng tôi tư vấn về gói khám tổng quát, gói tầm soát sức khoẻ cho thấy đến hơn 90% khách hàng quan tâm đến việc khám sức khoẻ tổng quát chỉ để “tìm bệnh ung thư” hoặc vì lo sợ bị mắc bệnh ung thư. Trong khi lợi ích của gói khám sức khoẻ tổng quát mang nhiều ý nghĩa khác về sức khoẻ .

Nhân tiện, Victoria Healthcare xin chia sẻ lại buổi toạ đàm với BS. Nguyễn Vĩnh Tường, Giám Đốc Y Khoa của Victoria Healthcare về các vấn đề liên quan đến tầm soát ung thư.

Các bạn đang quan tâm cùng xem lại để hiểu đúng về việc khám sức khoẻ tổng quát và tầm soát ung thư nhé!

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: link danh muc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *