Posted onLinh gặp Minh Anh khi anh đang ngơ ngẩn ôm gấu bông trước giường bệnh tâm thần. Như tiếng sét đánh trúng, cô bị ánh mắt thê lương, vẻ đẹp trai sáng lạn của anh hớp hồn. Cô quyết định xin vào viện thực tập để tiếp cận anh. Và rồi anh cũng có tình cảm với cô, nhưng người yêu cũ anh trở lại, phá ngang tình cảm đó. Liệu mối quan hệ của họ sẽ về đâu? Mời các bạn cùng nghe bộ truyện qua giọng đọc Bảo Linh.
► Đăng ký nhận truyện mới ở đây các bạn nhé:
♫ Các bộ truyện ngôn tình do Bảo Linh diễn đọc:

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

37 Replies to “Yêu Một Người Điên Full – Truyện Ngôn Tình Nghe Khóc Từ Đầu Đến Cuối”

  1. Giọng đọc truyền cảm ấm áp. Nội dung truyện rất hay. Những mối tình trắc trở nhưng rất đẹp.

  2. 🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹👍👍👍👍👍👍

  3. Chỉ là trong Chuyện mới có nhân Vật Nữ xinh đẹp có Văn Hoá, gia đình lại là gđ Cơ bản mới yêu người đóng vai Điên thôi, Ở ngoài đời mấy Cô gái gặp người Điên có mà tránh xa ấy chứ

  4. Truyện này kg được hay. Từ đầu gì phá sản kim từ bỏ. Linh yêu anh. Thay vì linh hiểu lầm thì sống chết gì cũng phải giải thích. Phải Bản lĩnh từ chối kim ngay từ đầu

  5. TÔI nói thật chứ , câu chuyện rất tệ , rất cùi bắp . tình huống truyện ngu người . tự tạo tình huống đau khổ, tạo chuyện hành hạ nhau . lấy cái lý do vỉ yêu nhau để hành hạ nhau , nhìn nhau đau khổ . nói chung câu chuyện xàm nhất trong các chuyện ngôn tình tôi từng nghe.

  6. câu truyện này k đc hay cho lắm. nếu nhân vật Linh tìm đc hạnh phúc mới là Pin thì hay hơn. cái kết quay lại với Minh Anh là k đc hay. quá thiệt thòi cho Linh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *